Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

[HAWEE SPOTLIGHT] TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HAWEE TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ĐỒNG THỜI TỔ CHỨC BẾ GIẢNG 05 LỚP ĐÀO TẠO KHÓA MỚI

  Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trung tâm Đào tạo Hawee long trọng tổ chức lễ tri ân các giảng viên nội bộ đã góp phần vào công cuộc đào tạo đội ngũ kế cận chất lượng và đầy nhiệt huyết cho Hawee. Buổi lễ có sự tham dự của Chủ tịch HĐQT Hawee Group kiêm Giám đốc Trung tâm Đào tạo- Ông Trịnh Văn Hà, cùng toàn thể giảng viên nội bộ và gần 70  học viên tốt nghiệp các lớp đào tạo khóa mới.

 

   Chương trình đào tạo nội bộ được Ban Lãnh đạo (BLĐ) hết sức quan tâm và dành sự đầu tư lớn về trí và tài lực. Với tầm nhìn đưa Hawee vươn ra biển lớn, Chủ tịch Trịnh Văn Hà dành nhiều tâm huyết cho việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tiếp sức cho Hawee trong công cuộc xây lên những công trình tầm cỡ, không những đem lại lợi ích cho doanh nghiệp mà còn tạo ra giá trị cho chính cộng đồng và xã hội. Tại buổi lễ, Ông thực sự xúc động khi chứng kiến lá cờ Hawee song hành cùng quốc kỳ của tổ quốc tung bay theo những lời ca tiếng hát của CBNV Hawee, một hình ảnh mang theo tâm tư tình cảm của người đầu tàu với tâm nguyện góp sức mình cho sự giàu mạnh của đất nước.

 

Tiết mục văn nghệ mở màn buổi lễ

 

Ông Trịnh Văn Hà- Chủ tịch Hawee Group phát biểu tại buổi lễ

 

    Cho đến nay, Trung tâm Đào tạo Hawee đã tốt nghiệp thành công 07 khóa đào tạo tân binh, và đang triển khai 12 lớp đào tạo sinh viên mới ra trường. Bên cạnh đó, các lớp đào tạo dành cho CBNV được tổ chức hàng tuần với độ phủ kiến thức trải rộng từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng sống và làm việc, tích lũy hơn 2000 buổi đào tạo trong 01 năm đầu thành lập.

    Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, đã có 76 giảng viên nội bộ được nhận vinh danh từ BLĐ Hawee Group như một lời cảm ơn vì đã đóng góp sức mình trong công cuộc đào tạo nguồn nhân sự chất lượng cao cho công ty, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với thế hệ kế cận, với cả những đồng nghiệp để cùng Hawee làm nên những kỳ tích.

 

Tôn vinh 3 người thầy lớn tại Hawee Group

 

Vinh danh các giảng viên nội bộ Hawee

 

Chủ tịch Hawee Group tặng hoa tri ân giảng viên thuê ngoài Phan Anh Lưu (trái)

vì thời gian đồng hành cùng Hawee

    Cũng trong buổi lễ, các học viên từ 05 lớp đào tạo: KSTK- ME III; KSTK- PT I; KSGS I; Quản lý Hợp đồng I; Vật tư Công trường I, đồng loạt được tổ chức lễ bế giảng và nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học từ Hawee Group. Sau lễ tốt nghiệp, các bạn học viên sẽ chính thức là thành viên trong đại gia đình Hawee, hy vọng rằng, với năng lực bản thân cùng những kiến thức có được từ quá trình học sẽ giúp các em hòa nhập tốt trong môi trường mới và cống hiến sức mình cho sự phát triển của Hawee trong thời gian tới.

    Nhân sự kiện, đại diện các lớp tốt nghiệp bày tỏ lòng biết ơn đến Hawee Group nói chung và các thầy cô Hawee nói riêng vì đã đón nhận và đào tạo cho các em ngay từ những ngày đầu ra trường, để các em có một nền móng vững chắc cho con đường sự nghiệp sau này.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Clip tổng hợp hình ảnh những giảng viên nội bộ tại Hawee

 

Chị Phạm Quỳnh Diệp- Giám đốc Nhân sự kiêm Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo

 

Thầy Hà Quốc Minh thực hiện nghi thức tốt nghiệp cho các học viên

 

Học viên nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học từ Trung tâm Đào tạo

 

Đại diện các lớp tốt nghiệp tặng hoa tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Học viên các lớp tốt nghiệp khóa mới.

Kết nối với Hawee

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.