Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

LỄ TỔNG KẾT NĂM 2017 - TẬP ĐOÀN HAWEE

 

Lễ tổng kết 2017 là một sự kiện đặc biệt của Tập đoàn Hawee, đây là dịp mà tất cả các thành viên cùng nhau nhìn lại chặng đường suốt một năm phấn đấu. Tổng kết lại những thành công đã đạt được cũng như những khó khăn cùng nhau trải qua, đồng thời đề ra định hướng phát triển cho năm 2018. Năm nay, Lễ tổng kết 2017 với chủ đề  KHÁT VỌNG VƯƠN XA” được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 03/02/2018 tại Thiên Sơn Plaza, số 02 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội và Hồ Chí Minh vào ngày 07/02/2018 tại Capella Gallery Hall, số 24, Đường 3/2 Quận 10, TP.HCM. 

Chương trình được diễn ra từ 14h00 chiều ngày 03/02 với phần “ Leader Talk”.  Mở đầu chương trình Leader Talk là “Báo cáo hoạt động kinh doanh năm 2017 và Kế hoạch  kinh doanh năm 2018 của các công ty thành viên Tập đoàn” do Tổng Giám đốc Dương Xuân Đệ trình bày.

Tổng giám đốc Dương  Xuân Đệ trình bày Báo cáo hoạt động kinh doanh năm 2017 và Kế hoạch năm 2018

Chị Phạm Quỳnh Diệp – Giám đốc nhân sự Tập đoàn Hawee trình bày về hoạt động nhân sự năm 2017 và kế hoạch năm 2018

  Chị Phạm Quỳnh Diệp – Giám đốc nhân sự trình bày Hoạt động nhân sự năm 2017, kế hoạch nhân sự và chính sách, lương thưởng, chế độ đãi ngộ năm 2018. Đây là vấn đề được CBNV dành nhiều sự quan tâm. Tại Hawee, CBNV sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, mọi sự nỗ lực của anh chị em CBNV sẽ được ghi nhận và đền đáp xứng đáng.

Anh Trịnh Văn Hà – Chủ Tịch Hội đồng Quản trị giao lưu và chia sẻ với toàn thể CBNV

Phần cuối cùng cũng là phần quan trọng nhất trong buổi Leader Talk đó là phần đánh giá tổng quan hoạt động xây dựng và vận hành hệ thống Hawee trong năm 2017, đồng thời định hướng năm 2018 cũng như kế hoạch phát triển những năm tiếp theo của Tập đoàn. Chủ tịch HĐQT – Trịnh Văn Hà đã đưa ra khẩu hiểu năm 2018, cũng là thông điệp muốn gửi tới tất cả CBNV của Tập đoàn đó là : “ LÀM ĐỂ ĐƯỢC TÔN TRỌNG”. Với những định hướng và chiến lược mới của Ban lãnh đạo, cùng những nỗ lực của CBNV Tập đoàn, chúng ta tin tưởng Hawee sẽ có những bước tiến vượt bậc trong năm 2018.

Sau phần Leader talk là phần Gala dinner đầy bất ngờ và thú vị diễn ra vào buổi tối cùng ngày. Mở đầu phần lễ là tiết mục múa lân và trống hội tạo nên không khí sôi động cho buổi lễ.

Màn múa lân và đánh trống hội tạo nên không khí sôi động cho buổi lễ

Đặc biệt không thể không kể đến nghi thức “ rước nến” – với ý nghĩa có thể truyền ngọn lửa nhiệt huyết đến từng CBNV Hawee, cùng nhau đưa Hawee vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

 

Tập thể Ban lãnh đạo Hawee lên sân khấu cùng thắp sáng “ ngọn lửa” nhiệt huyết

Hơn 1000 CBNV tham dự buổi lễ cùng nhau  thực hiện nghi thức

 Tại Lễ tổng kết Hawee 2017, để ghi nhận những thành tích đạt được của các phòng ban/dự án và cá nhân trong năm 2017, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã vinh danh 3 đơn vị Đặc biệt xuất sắc, 15 đơn vị Xuất sắc, 4 cá nhân Đặc biệt xuất sắc, 52 Cá nhân Xuất sắc và 3 cá nhân Măng non.

Một số hình ảnh trong lễ trao giải

Tổng Giám đốc Dương Xuân Đệ và Giám Đốc Công ty Cổ phần Hawee Cơ điện Anh Lê Vũ Long lên trao hoa và quà cho 15 đơn vị Xuất sắc và 52 Cá nhân Xuất sắc năm 2017

Cá nhân Đặc biệt Xuất sắc năm 2017

Ba đơn vị nhận được danh hiệu Phòng ban Đặc biệt xuất sắc năm 2017 là: Phòng T&C, Ban Nhân sự và Ban điều hành dự án Cục Viễn Thông với phần thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Đại diện 3 đơn vị Đặc biệt xuất sắc năm 2017 lên nhận hoa và kỉ niệm chương

Sau phần Lễ trao thưởng, BLĐ khai tiệc và toàn thể CBNV tập đoàn cùng đứng dậy nâng ly chúc mừng. Cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ hoành tráng được chuẩn bị công phu do chính người Hawee thể hiện. Không khí vui nhộn của ngày Tết tràn ngập khắp khán phòng.

Chủ Tịch HĐQT  Trịnh Văn Hà và Tổng Giám Đốc Dương Xuân Đệ mở champagne khai tiệc.

 

 

Tiết mục trình diễn áo dài ấn tượng với sự thể hiện của các CBNV Công ty Cổ phần Hawee Sản xuất và Thương mại

 

Tiết mục đặc sắc tại Hồ Chí Minh

Tiết mục Rock do Ban lãnh đạo Hawee trình bày mang tên “ Still Loving you”

 Tiết mục Cosplay "Người hãy quên em đi" do BLĐ trình bày

Đặc biệt, trong Lễ tổng kết 2017 có phần bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn với hơn 20 giải thưởng có giá trị. Trong đó, giải đặc biệt là một xe máy Yamaha Janus trị giá gần 30 triệu đồng đã thuộc về người may mắn nhất đêm tiệc là Anh Tạ Minh Tùng Kỹ sư thiết kế CTN Công ty Cổ phần Hawee Cơ điện.

 

Anh Trịnh Văn Hà trao giải đặc biệt là một xe máy Yamaha Janus cho người may mắn trúng thưởng

 

Mọi người cùng hòa mình trong những bản nhạc DJ sôi động.

Chương trình Tổng kết 2017 Hawee Group đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng trong lòng CBNV Tập đoàn. Năm 2017 đã khép lại, mở ra chặng đường phát triển mới cho Hawee trong năm 2018 – một năm chuyển mình để “ Vươn ra biển lớn” . Hãy cùng tin tưởng rằng với những chiến lược của Ban lãnh đạo trong năm 2018 và tinh thần đoàn kết của đội ngũ Cán bộ nhân viên, Hawee Group sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.

Mời các Anh/chị xem lại những hình ảnh trong buổi lễ theo link dưới đây:

* Hà Nội

https://drive.google.com/drive/folders/19JGiIXV3l1XhiuzeVBQFDuLMbAPL8rRa

*Hồ Chí Minh

https://drive.google.com/drive/folders/1egErbzUeM0SQ-BdDKATNjPSChoTfoER3?usp=sharing

 

 

 

Kết nối với Hawee

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.