Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Về Hawee

 

 

  Được thành lập vào năm 2004, Hawee Group hiện tại có 3 công ty thành viên :

1. Công ty Cổ phần Hawee Cơ điện:

     Công ty Cổ phần Hawee Cơ điện hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống Cơ điện tại các công trình dân dụng và công nghiệp. 

     Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, Hawee đã và đang tham gia thi công vào phần lớn các công trình trọng điểm tại Việt Nam và các dự án có vốn đầu tư nước ngoài như: Goldmark City, Imperia Garden, VPBank Tower, Mipec Tower, Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort, Federal Mogul (USA),... Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và mục tiêu trở thành đối tác đích thực của Quý Đối tác, Hawee không ngừng phát triển nguồn nhân lực, đầu tư công nghệ và quy chuẩn hóa quy trình hoạt động, nhằm mang đến Quý Đối tác những sản phẩm toàn diện về Chất lượng - Tiến độ - Dịch vụ.

    

 

​​2. Công ty Cổ Phần Hawee Xây dựng Công nghiệp ( Hawee IDC):

     Công ty Cổ Phần Hawee Xây dựng Công nghiệp ( Hawee IDC) mang sứ mệnh trở thành tổng thầu Xây dựng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng Công nghiệp, đầy đủ năng lực đảm đương các công trình quy mô lớn, độ khó cao.

     Qua bảy năm hình thành và phát triển, Hawee IDC đã khẳng định được vị thế và sự lớn mạnh cũng như những dự án có vốn đầu tư nước ngoài như: nhà máy Federal Mogul ( USA), Nhà máy Hawee, Nhà máy Tân Á Hà Nam,...

     Với năng lực Tài chính cùng đội ngũ nhân sự bao gồm Tiến sỹ, Thạc sỹ, Kỹ sư,... có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các công ty quốc tế: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,... cho phép Tập đoàn Hawee nói chung Và Hawee IDC nói riêng có niềm tin và cơ sở vững chắc để hoàn thành sứ mệnh đầy thử thách đó.

 

      

 

3. Công ty Cổ phần Hawee Sản xuất và Thương mại:

     Công ty Cổ phần Hawee Sản xuất và Thương mại đã trải qua 13 năm nỗ lực xây dựng và phát triển.

     Với phương châm luôn đặt lợi ích Khách hàng lên hàng đầu và trở thành Đối tác đích thực của Quý đối tác, chúng tôi không ngừng phát triển nguồn nhân lực, đầu tư công nghệ và quy chuẩn hóa quy trình hoạt động nhằm mang đến Quý Đối tác những sản phẩm toàn diện về Chất lượng - Tiến Độ - Dịch vụ.

    Được đầu tư trên công nghệ hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, các sản phẩm từ Nhà máy Hawee đã dược các đối tác tin tưởng sử dụng tại phần lớn các công trình trọng điểm như: Royal City. Times City, Mandarin garden, nhà máy Toyata, Heineken,...

    Với lĩnh vực kinh doanh phân phối, từ năm 2004 Hawee đã được biết đến là nhà phân phối uy tín ống nước hàn nhiệt PP-R Vesbo. đến nay, công ty Hawee P&T tiếp tục hợp tác với thương hiệu Schneider, LS, Mistubushi trong việc phân phối các sản phẩm Busway, máy biến áp, tủ trung thế, điều hòa không khí.

    Bên cạnh việc nỗ lực mang đến cho thị trường những sản phẩm hoàn hảo,Hawee P&T luôn cam kế: Quan tâm, đãi ngộ đặc biệt đến quyền lợi người lao động và đóng góp hiệu quả vào sự phất triển chung của cộng đồng.

 

 

 

 

Kết nối với Hawee

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.